Decoglass? Đơn giản vì cách chúng tôi thực hiện.

Decoglass bắt đầu sản xuất kính vòm (dome) từ năm 2005 và là một đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp toàn diện cho vòm kính, trần kính nội và ngoại thất. Với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều sản phẩm đã hoàn thiện tại tư gia, doanh nghiệp, công trình tôn giáo. Decoglass tự tin khẳng định rằng, chưa trường hợp nào Decoglass chưa từng gặp phải mà không có giải pháp xử lý để thỏa mãn yêu cầu về tính an toàn, tính bền vững qua thời gian và quan trọng là sự hài lòng về mỹ thuật của khách hàng.

              Mọi khía cạnh trong chế tạo và thiết kế, từ bản vẽ phác thảo kính, 3D dựng hình, sơ đồ ánh sáng cho đến kỹ thuật khung đều được Decoglass xem xét kỹ lưỡng và thẩm định trước khi đưa vào sản xuất. Tất cả đều phải đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đạt được độ chính xác hoàn hảo và màu sắc được trình diễn một cách hoàn mỹ nhất trên từng họa tiết.

            Tất cả những gì bạn cần để hoàn thiện đều có ở Decoglass. Chúng tôi chủ động trong mọi giai đoạn, từ chế tạo khung chịu tải bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, sản xuất kính với nguyên liệu nhập khẩu, nghệ nhân và họa sĩ tâm huyết, đội ngũ lắp đặt và thi công ánh sáng chuyên nghiệp, kỹ sư tư vấn xử lý và gia cố kết cấu.

Decoglass làm việc với khách hàng như thế nào?

Dự toán

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ khảo sát tại hiện trường và đo đạc khối lượng.

Nếu dự án nằm ngoài Sài Gòn, chúng tôi sẽ cần được cung cấp hình ảnh hiện trạng, miêu tả vài dòng cơ bản về điều kiện thi công (nội thất, ngoại thất, độ cao m, đã có sẵn....), tài liệu và bản vẽ nếu có thể. 

Phác thảo và báo giá

Chúng tôi sẽ cùng bạn tham gia sáng tạo để thiết kế ra một chủ đề dựa trên sức tưởng tượng của bạn và chúng tôi, hoặc có thể kết hợp với một hình ảnh nào đó bạn đã trải nghiệm qua. Ngoài ra, có thể tham khảo một số mẫu có sẵn của Decoglass và dùng mẫu đó để phát triển một mẫu độc đáo hơn với ý tưởng của riêng bạn. 

Sau đó, Decoglass sẽ phác thảo 01 bản demo trên 2D/3D. Xem xét điều chỉnh các yêu cầu kỹ thuật đi kèm. Decoglass sẽ báo giá dựa trên những thông tin đó.

Giá sẽ được tính trên diện tích thực tế (dị dạng) thay vì diện tích ngoại tiếp. 

Giá tham khảo (08/2018): 5,000,000tr - 6,000,000tr/m2 tùy theo mẫu và yêu cầu đi kèm.

Nếu có yêu cầu đặc biệt, đơn giá sẽ tăng nhưng được liệt kê chi tiết & hợp lý nhất với khách hàng.

Ký kết & sản xuất

Tùy từng trường hợp, Decoglass sẽ đề nghị phương thức ký kết hợp lý nhất. Thông dụng: 10-40-30-20

10% - tại thời điểm ký kết | 40% - sau khi bản 3D & 2D chính thức, mã màu kính thực tế và phương án thi công đã được phê duyệt | 30% - sau khi sản xuất đẩy đủ | 20% - sau hoàn thiện & lắp đặt. 

Trong quá trình sản xuất, Decoglass sẽ liên tục update (real-time) hình ảnh tiến độ cho khách hàng và khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu được kiểm tra và nhìn thấy trực tiếp sản phẩm của mình được hoàn thiện như thế nào tại xưởng sản xuất của Decoglass.

Bàn giao và bảo hành

Theo yêu cầu của khách hàng, Decoglass sẽ có trách nhiệm đóng kiện gỗ để bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Hoặc vận chuyển trực tiếp & lắp đặt hoàn thiện tại công trình. 

Cước vận chuyển được tính theo trọng lượng (kg): 8,000đ/kg (tham khảo)

 

Tất cả các sản phẩm vòm kính của Decoglass đều được bảo hành toàn diện 05 năm và bảo trì kỹ thuật trọn đời cho sản phẩm.

Xem chi tiết ở đây

Bạn nên xem thêm

Chính sách bảo hành

Thanh toán & giao nhận

Chính sách vận chuyện & đóng gói

Các câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn đo kích thước kính

Concept

Về chúng tôi

Liên hệ

Phản hồi / than phiền

Location

Showroom

Factory

Inventory

DECO.GLASS Ⓡ là thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ của CTY TNHH Kính Mỹ Thuật Úc Châu (2002-2028)

 

Bản quyền thuộc về Úc Châu @ 2018 | Điều khoản sử dụng & Miễn trừ trách nhiệm